Thực trạng sử dụng điện thoại của trẻ em Việt Nam

Ngày nay, công nghệ phát triển, giới trẻ gần như ai ai cũng có một chiếc điện thoại smartphone cho mình, ai cũng có cho mình một tài khoản instagram hay youcam makeup, các bậc cha mẹ cũng thường mang điện thoại hay máy tính bảng ra cho con chơi. Các bé được tiếp xúc từ nhỏ với các màn hình điện tử nên cũng rất thích thú với những hình họa màu sắc trên thiết bị đã tải 360 camera.

camera 360 bản mới

Trẻ con cũng rất thích chụp ảnh bằng tải 360 camera

Tôi có một đứa cháu, nếu như không được chơi điện thoại thì nhất định không ăn uống gì, khóc quấy, mỗi buổi sáng thức dậy việc đầu tiên đó là cu cậu lật tung các gối xem điện thoại cha mẹ có để dưới gối hay không. Mỗi buổi sáng thức dậy phải gọi dậy rất lâu nhưng chỉ cần nghe thấy nhạc điện thoại là tỉnh ngay lập tức cắm mặt vào mà hình vuốt vuốt chỉ chỉ. Các thao tác vuốt sang trái, sang phải , lên xuống rất thành thạo, cậu bé đặc biệt thích nghe nhạc trên điện thoại và xem các chương trình quảng cáo. Rất nhiều bậc cha mẹ đã than vãn tình trạng nghiện điện thoại của con trẻ trên instagram nhờ bạn bè chỉ giúp cách cai nghiện.

instagram camera

Tải ứng dụng instagram ngay các cha mẹ nhé.

Trẻ em mới phát triển về thị lực không nên cho tiếp xúc quá nhiều với các màn hình điện tử đặc biệt là ở cự li gần, có rất nhiều ảnh hưởng không tốt đến

Related Articles