Đánh giá SUV Ford Everest 2015

Category: Ô tô, xe máy 36 0

Sắp tới Everest SUV của Ford đã bước vào giai đoạn sau của sự phát triển của nó, vì đây là những hình ảnh điệp viên gần đây ở cả châu Âu và Australia nhận định.

Cùng www.fordthudo24h.com đánh giá về SUV Ford Everest 2015

Dự kiến sẽ đến trong phòng trưng bày của Úc vào năm 2015, Ford Úc phát triển và khả năng xe 7 chổ Ford Everest sẽ cạnh tranh với các toa xe ute trên mạng khác như các Isuzu MU-X, Holden Colorado 7 và Mitsubishi Challenger.

Những con la Everest xắt-trá là người đầu tiên chúng tôi đã nhìn thấy rằng tấm thép sản xuất sử dụng, không giống như rải sỏi-cùng Ranger / Territory lai phát hiện trước đây.

The la châu Âu được trái tay lái, trong khi các ví dụ Úc do thám gần Bạn Yangs của Ford minh trệt là tay lái nghịch, phản ánh “One Ford” tập trung toàn cầu cho mô hình mới.

danh-gia-suv-ford-everest-2015

Bên cạnh bánh xe sản xuất thân thiện hơn và lốp xe và việc bổ sung các cảm biến đỗ xe phía trước, mudflaps và một towbar, những con la là rất gần với sự xuất hiện sản xuất sẵn sàng của Everest Concept thể hiện ở Gò sự kiện hơn nữa của Ford tháng Tám năm ngoái.

Những hình ảnh này cũng cung cấp cái nhìn đầu tiên của chúng tôi tại các trang trí nội thất Everest của xe bán tải Ford Ranger, với các cải trang dỡ bỏ để lộ một trung tâm-stack độc đáo với màn hình đa phương tiện di chuyển từ vị trí dấu gạch ngang-top của Ranger, và một bánh xe chỉ đạo sửa đổi với các nút đa chức năng lớn hơn.

danh-gia-suv-ford-everest-2015-2

Trims cửa bên trong các con la Úc ‘cũng đã được che khuất, cho thấy một thiết kế khác nhau mặc dù xuất hiện để chia sẻ pressings cửa với xe bán tải.

Cải tiến nội thất của Everest cũng có thể được nhìn thấy trên giữa cuộc đời làm mới của Ranger do trong khoảng thời gian tương tự, mà đã được dự kiến ​​sẽ mang lại những cải tiến giao diện đa phương tiện ute hiện tại.

Những con la đang mặc một sự kết hợp của hợp kim 17-inch Ranger XLT của hiện tại và 18s của Wildtrak, gợi ý Everest sẽ sử dụng các kích thước khác nhau để phân biệt giữa các option

danh-gia-suv-ford-everest-2015-3

Các tính năng khác biệt hiển nhiên là halogen và máy chiếu kiểu đèn pha, các chỉ số phụ thường xuyên nằm trong bảo vệ hoặc cánh trước gương, và hoặc chèn đen hoặc bạc không sơn cho mặt trước và cản sau.

Cơ sở Ranger của Everest cho thấy rằng mô hình mới cũng sẽ chia sẻ drivelines với ánh sáng-thương mại, với khả năng turbodiesel 3.2 lít và tay sáu tốc độ và tự động có thể tham gia bởi các turbodiesel 2.2 lít như là một biến thể nhập cảnh.

danh-gia-suv-ford-everest-2015-4

Có những lời nói của Everest tham gia trước R51 Nissan Pathfinder là chỉ SUV ute dựa trên tính năng hệ thống treo sau độc lập, nhưng những hình ảnh cho thấy một cánh tay trailing hình ống, và một trong những con la châu Âu cho thấy một thanh Panhard trục-định vị – cho thấy tại nhất là các phiên bản đều được trang bị với một cuộn dây-bung, trục rắn đuôi xe.

danh-gia-suv-ford-everest-2015-5

Ngay cả một thiết lập vững chắc coil-bung sẽ có khả năng cung cấp những cải tiến lớn trong xe thoải mái và off-road khớp quá tải tập trung cuối cùng của Ranger lá mọc phía sau.

Phanh đĩa phía sau cũng có thể nhìn thấy, sau Colorado 7, MU-X và Challenger đẩy mạnh từ trống của Utes.

Everest cũng sẽ đi xe trên một chiều dài cơ sở ngắn hơn đáng kể hơn so với 3220mm Ranger, với sự xâm nhập wheelarch phía sau hình thành các jambs cửa cho thấy một cái gì đó gần sự 2845mm của MU-X và Colorado 7. Cùng với đó là mẫu xe 16 chổ cực được thịnh hành hiện nay chính là Ford Transit

danh-gia-suv-ford-everest-2015-6

Chiều dài cơ sở ngắn hơn này cùng với một nhô ra phía sau rõ ràng ngắn hơn cũng sẽ giúp giải phóng mặt off-road của Everest và khả năng cơ động.

Everest mới sẽ hình thành một kế tinh thần cho Raider SUV Courier ute dựa trên bán ở đây giữa 1991-1996. Mô hình này cũng đã được bán trên khắp Đông Nam Á và các thị trường đang phát triển khác, và đã đeo huy hiệu Everest kể từ năm 2003.

Related Articles