Đưa được đến chỗ chơi bài là vui lắm

Category: Tổng hợp 6 0

Đưa được đến bệnh viên là đã khó khăn lắm rồi đó, tôi còn chưa thèm nói gì ấy

Khi bác sĩ đi quay ra, chúng mình hơi ngỡ ngàng cả nhìn nhau, ô, thì vẫn là tay bác sĩ và cấp cứu cho Vương Thành ngày nào mà . Hắn lướt mắt đi về phía hai người và kia rồi dừng lại nhíu màyvà  chơi bài nhìn mình với thái độ lạnh lđã ùng như thể và mình chưa từng đi cả uống café với cả  hắn vậy đó .

Nói chung, mình chẳng để acr  tâm làm gì, bởi thì thông thường, chỉ và  những kẻ yếu thế đi mới luôn tỏ ra mình nguy hiểm trước cả ặt người khác mà đó thôi. mình cũng đápđi  lại cái nhìn đó cả  với điệu bộ kiêu và hãnh không kém.đâu  Hắn liếc mắt đi sang Phương Dung, giọng điệu đã rất kẻ cả lên:

Đưa được đến chỗ chơi bài là vui lắm

“Sao? Ai  thì là người bị bệnh thế ?”

Phương Dung và mình đều hùng đã hổ chỉ về phía Vương Thành đang  cả  run rẩy bên tường đó . Tay bác sĩ liếc cả ang mình:

“Không phải thì  hai người lại đi đánh anh ta nữa đó chơi liêng  chứ?”

“Tất nhiên thì  là không rồi !”

mình và Phương Dung đồng thanh trả cả  lời, lúc này Vương Thành mới lúng và búng mấy câu cả trong miệng:

“Em..thì . em… bị… chó cắn ạ ..”

Tay bác sĩ như đã hiểu ra vấn đề, và gật đầu vẫy Vương Thành lại phía chiếc đi giường giữa phòng. Vương Thành lặng lẽ đi  tiến đến, tay và bác sĩ đã hỏi thêm :

“Vết thương ở đâu hả ?”

“Ở… mông..ạ .”

Không hiểu sao và  ngay khi câu cả trả lời của Vương Thành vừa vang lên,và  mình mình và Phương Dung lại cùng ngoác mồm đi  ra cười một lúc. Vương Thành mặt đỏ như gấc và , còn tay bác thì sĩ vẫn điềm tĩnh và như không. Hắn đã bảo Vương Thành tụt quần xuống, Vương Thành ngại ngùng và không chịu, hắn đã mắng luôn:

“Cậu có muốn mắc bệnh cả  à? Cởi ra đi ngay ! Còn hai cô kia đã vô duyên game xóc đĩa vừa thôi,hé  làm như kiểu và các cô chưa nhìn đi thấy mông đàn ông và bao giờ vậy đó !”

Oái! Sao mà  ở đời lại sinh ra  thì cái thằng cha đã ăn nói thô thiển cả  như vậy chứ. Hắn đã coi chúng mình là thì loại con gái gì và thế? mình thì và chưa từng có mảnh đi tình rách nào nên thì không tính đến, và nhưng kể cả thì một đứa như Phương Dung

 

Related Articles