GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE MERCURIAL SUPERFLY PHIÊN BẢN DA THẬT

Category: Thời trang 1,114 0

Lần này là diện mạo với vẻ ngoài đầy nổi bật của hai tông vàng: vàng chanh và vàng đất sét, giày đá bóng Mercurial Superfly da Kangoroo hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng trong ngày ra mắt vào tháng 11 năm 2015.

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE MERCURIAL SUPERFLY PHIÊN BẢN DA THẬT

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE MERCURIAL SUPERFLY PHIÊN BẢN DA THẬT

Đầu tháng 8 năm 2015, Nike đã trình làng phiên bản da Kangaroo lần đầu tiên dành cho Mercurial Superfly với thiết kế là sự kết hợp của tông màu đen và hồng đậm.

Nike Mercurial Superfly phiên bản da thật trong màu sắc hoàn toàn mới

LẠI MỘT THIẾT KẾ MỚI CHO MERCURIAL SUPERFLY PHIÊN BẢN DA THẬT! 2

Màu sắc mới của giay da banh Nike Mercurial Superfly là sự kết hợp “nửa này nửa kia” đầy ấn tượng với màu vàng đất sét và vàng chanh huỳnh quang, cùng với đó là một số chi tiết màu đen làm điểm nhấn.

Phần cổ cao Dynamic đặc trưng, phần dây giày và phần đế của đôi giày được phủ màu vàng chanh huỳnh quang, trong khi phần upper trước của đôi giày được tô điểm bởi một lớp da Kangaroo màu vàng đất sét – phần da Kangaroo này được cho là sẽ làm tăng khả năng kiểm soát bóng, cùng với đó công nghệ ACC (All Conditions Control) giúp cầu thủ có sự kiểm soát tối ưu trong từng pha bóng cũng như trong mọi điều kiện thời tiết.

LẠI MỘT THIẾT KẾ MỚI CHO MERCURIAL SUPERFLY PHIÊN BẢN DA THẬT! 2

Thật sự không là cường điệu nếu nói rằng Mercurial Superfly phiên bản da Kangaroo là một đôi giày tuyệt đỉnh từ trước tới giờ. Siêu phầm này được trang bị phần upper bằng sợi dệt Flyknit, phần đế giày được làm từ sợi carbon siêu linh hoạt và đặc biệt là phần da Kangaroo chất lượng thượng hạng ở phần thân giày; với sự hội tụ của tất cả những công nghệ vừa nêu, siêu phẩm này nhất định sẽ trở thành một trong những đôi giày phiên bản da thật tốt nhất trên thị trường. Em nó sẽ sớm xuất hiện trong màu ao bong da của các câu lạc bộ hàng đầu.

Phiên bản lần này của Nike Mercurial Superfly da thật sẽ được chính thức lên kệ tại một số nhà bán lẻ nhất định bắt đầu từ giữa tháng 10 năm 2015 với giá bán lẻ là 300 Euro (300 USD, 260 bảng anh).