Hai mẫu sàn gỗ công nghiệp Đức có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay

Category: Nội, Ngoại thất 32 0

Sàn gỗ công nghiệp Đức thuộc dòng sàn gỗ cao cấp

Đức là một nước xuất khẩu sàn gỗ có uy tín và sàn gỗ công nghiệp Đức cũng được nhiều người dân trên thế giới đón nhận bởi chính chất lượng của sàn gỗ. Mà sàn gỗ công nghiệp Đức lại có thể mang lại cho người dùng những ưu điểm nổi bật về mọi mặt từ chất lượng đến thẩm mỹ bên ngoài. Hiện nay thì sàn gỗ công nghiệp Đức cũng có hai thương hiệu trên thị trường Việt Nam, đó là những loại sàn gỗ nào thì bạn cùng Nguyễn Kim tham khảo chi tiết ở bên dưới đây.

Hai mẫu sàn gỗ công nghiệp Đức

Nói đến sàn gỗ công nghiệp Đức có thể bạn nghĩ đến những dòng sàn gỗ cao cấp với giá trị xa xỉ, nhưng trên thực tế thì giá sàn gỗ này không thật sự cao. So với giá sàn gỗ châu Á như Malaysia hoàn toàn có thể so sánh được.

giá sàn gỗ công nghiệp đức không quá cao

Hiện nay có sàn gỗ Sensa với kiểu vân gỗ và tone màu rất đa dạng, chiếm được cảm tình của người sử dụng. Hơn nưa, gía sàn gỗ Sensa cũng mềm hơn, chỉ giao động từ 275k – 470k/m2.

Một mẫu sàn nữa của Đức là sàn gỗ Classen, đây cũng là sàn gỗ cao cấp nhưng giá thành so với Sensa thì cao hơn nhưng cũng không vì thế mà bị mất độ hot. Sàn gỗ Classen được đánh giá cao từ chính người tiêu dùng và chuyên gia.

sàn gỗ classen dòng sàn gỗ công nghiệp đức

Đặc điểm chung của sàn gỗ công nghiệp Đức chính là chịu nhiệt và chịu lực. Không ưu thế ở vấn đề chịu nước nhưng so về độ rắn chắc và chịu lực thì sàn gỗ công nghiệp Đức cũng không hề bị thua kém. Tuy nhiên, với thời gian chịu nước không thể sánh bằng Kronoswiss nhưng thật sự có thể chịu được đủ lâu để bạn khắc phục hậu quả không may làm đổ nước ra sàn nhà.

Hiện nay, tại Nguyễn Kim phân phối đa dạng nhất mẫu sàn gỗ Đức để các bạn lựa chọn. Chúc các bạn may mắn.

Related Articles