iPhone 5! Điện thoại của người có tiền

Category: Tổng hợp 112 0

Trong giới điện thoại di động, ông trùm Apple luôn sở hữu một lượng doanh số bán hàng khổng lồ, dù cho các sản phẩm mang nhãn mác “ Quả táo khuyết ” không hề rẻ tí nào. Khi mới ra mắt các dòng dien thoai iphone 6 mới thì giá của chúng không hề nhẹ , cái nào cũng phải tầm gần 20 triệu, như sản phẩm Iphone 5 mới của Apple có giá khoảng 17 triệu tiền Việt Nam. Cho tới các sản phẩm Iphone đời trước của Apple giá cũng phải 5-6 triệu, hơn hẳn giá những loại smartphone mới trên thị trường hiện nay. Nói Iphone là điện thoại của những người có tiền cũng không sai tẹo nào, vì giá của chúng cao ngất ngưởng như vậy với một người bình thường sao mà mua nổi, kể cả đến bản cũ của nó cũng còn phải cân nhắc còn chán chứ đừng mơ tới được dùng bản mới.

iPhone 5! Điện thoại của người có tiền

Dù mọi người rất thích dùng các dòng sản phẩm của Apple là Iphone, đặc biệt là iphone 6 plus cu mới kia nhưng cũng không đủ điều kiện dành phải dùng loại khác tương đương, mà giá cả lại hợp lý hơn, có thể chấp nhận được. Nói là vậy nhưng phải công nhận dù giá cả có ở trên trời thì cũng nhiều người mua được và muốn có nó.

iPhone 5! Điện thoại của người có tiền

Kiểm chứng tốt nhất chính là doanh số bán hàng của Apple về Iphone, liên tiếp phá vỡ kỷ lục của bản trước. Những người có tiền hầu hết lựa chọn dùng Iphone vì những ứng dụng và tiện ích mà nó đem lại rất lớn, cũng như các yếu tố mà Apple nâng cấp và hoàn thiện ở các đời Iphone của mình đều rất đáng nói đến. Ngoài ra, còn cả về thiết kế được nghiên cứu chi tiết, loại vỏ ngoài iphone 5 cũ được dùng bằng vật liệu nhẹ và tốt nhất, nâng cao được giá trị của Iphone.

 

Related Articles