Kem nẻ vaseline dành cho mọi lứa tuổi

Category: Tổng hợp 26 0

Hỏi: Mọi người ơi mùa đông tới rồi để chuẩn bị trước chống nẻ cho da nên mình muốn tìm một loại kem nẻ ngoài có tác dụng chống nẻ cho bé còn có thể chống nẻ được cho các thành viên trong gia đình nữa. Nhưng mình vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại kem nẻ nào là an toàn đối với bé mà dùng được cho trẻ. Mẹ nào biết loại kem nẻ dành được cho mọi lứa tuổi thì mách mình với ạ.

Trả lời:

Chào bạn, mình thấy hiện nay có rất nhiều dòng kem bôi nẻ cho bé được bán trên thị trường cũng có thể dành được cho người lớn. Nếu bạn có băn khoăn thì có thể đến những cửa hàng bán kem chống nẻ cho bé nhờ người bán hàng hỗ trợ tư vấn để có thể lựa chọn được loại kem nẻ phù hợp nhất cho con.

kem-ne-vaseline-danh-cho-moi-lua-tuoi (2)

Hoặc mình có thể đưa ra một vài gợi ý cho bạn như bạn có thể lựa chọn kem chống nẻ bebe, kem chống nẻ vaseline… mình thấy đây là hai loại kem cũng được nhiều mẹ lựa chọn tin dùng hiện nay. Và hiện tại mình cũng đang sử dụng kem nẻ vaseline cho cả nhà.

Kem nẻ vaseline là loại kem nẻ rất đặc biệt được sản xuất dưới dạng sáp kết hợp với những loại dầu khoáng tự nhiên. Đây hoàn toàn là nguồn nguyên liệu tự nhiên không chứa những chất độc hại cho làn da của bé.

Kem nẻ vaseline còn có tác dụng dưỡng da chống ẩm vô cùng hiệu quả, có tác dụng thấm sau kem vào trong da giúp dưỡng da ngay từ sâu bên trong. Bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây hại da từ môi trường. Dòng kem nẻ này rất lành tính cho nên không gây hại cho làn da mỏng manh cũng như dễ bị kích ứng của da em bé.

kem-ne-vaseline-danh-cho-moi-lua-tuoi (1)

Mẹ có thể sử dụng kem nẻ vaseline để chống nẻ cho bé làm dịu nhanh chóng tình trạng nứt nẻ trên da bé, giảm sự thô ráp cùng với đó mẹ có thể lựa chọn những loại kem nẻ an toàn và hiệu quả nhát. Giúp giữ ấm cho da của bé mỗi khi ra ngoài mẹ chỉ bôi một lớp kem mỏng nên da là đã đảm bảo được làn da bé luôn được bảo vệ. Một công dụng nữa mà chắc mẹ nào cũng biết đó làm kem nẻ vaseline có tác dụng làm giảm nhanh chống tình trạng ngứa cũng như sưng tấy ở những vết muỗi đốt hoặc côn trùng cắn.

Kem chống nẻ vaseline cũng được rất nhiều mẹ sử dụng làm kem dưỡng và chống nẻ vào mùa đông cho chính mẹ cũng như các thành viên trong gia đình. Kem nẻ vaseline có rất nhiều tác dụng khác nhau mẹ có thể sử dụng như một loại kem tảy trang , để làm cho móng tay được mềm mại hơn, hoặc mẹ cũng có thể sử dụng để tấy tế bào chết.

Với dòng kem chống nẻ dưỡng da đa năng dùng được với nhiều lứa tuổi cũng như có nhiều tác dụng khác nhau mang tới một lựa chọn hoàn hảo cho mẹ.

Related Articles