Khi còn viết quảng cáo cho đài phát thanh

Category: Tổng hợp 41 0
  1. Trai đổi khung giờ trống

Khi còn viết quảng cáo cho đài phát thanh, chúng tôi thường tổ chức dã ngoại vào mùa hè ngay trên sân bãi của đài. Nhà đài thậm chí không phải tốn tiền ăn cho nhân viên, tai facebook ve may vì họ có thể đổi giờ phát thanh trống lấy xúc xích, bánh mì, hamburger, nước giải khát hay văn phòng phẩm từ khách hàng.

Nếu bạn không kham nổi chi phí quảng cáo, hãy đề nghị nhà đài nhận sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để đổi lấy khung giờ trống. Các đài phát thanh nhỏ hiếm khi bán được tất cả các khung giờ, vì vậy khung giờ trống nghiễm nhiên trở thành điều kiện để trao đổi.

Bạn sẽ không đổi được giờ vàng, nhưng bạn sẽ được lên sóng mà mất rất ít chi phí. Thậm chí nếu bạn chọn phát quảng cáo của mình lúc nửa đêm, có thể bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Bất kỳ sự chú ý nào bạn tạo ra được khi trao đổi khung giờ cũng đóng góp thêm cho doanh thu. Thương hiệu của bạn cũng sẽ được nhận biết. Giữ cho doanh nghiệp và sản phẩm luôn được khách hàng nhớ đến là điều cần thiết. tai facebook ve dien thoai Nếu việc trao đổi cho phép bạn tiếp cận khách hàng trên radio, hãy cố gắng tận dụng điều đó.

4-4-6d6bb

Khi còn viết quảng cáo cho đài phát thanh

Lời kết

Trao đổi khung giờ phát sóng giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

  1. Số điện thoại đẹp

Nếu bạn nhất định muốn sử dụng radio để quảng cáo và nhận phản hồi trực tiếp, hãy áp dụng chiêu thức hiệu quả sau đây: Dùng số điện thoại “đẹp”. tai camera 360 Số điện thoại “đẹp” là số điện thoại có các số lặp lại nhiều lần hoặc có quy tắc thay vì mười chữ số thông thường.

Số điện thoại “đẹp” dễ nhớ hơn số đặt hàng thông thường rất nhiều. Với nó, bạn có thể biến những người đang lái xe thành khách hàng ngay khi họ nghe đến quảng cáo của bạn, vì chúng đặc biệt ấn tượng và không dễ quên.

Related Articles