LG đã quan tâm đến những “đứa con” của mình như thế nào ?

Là một hãng điện thoại lớn, LG luôn biết cách để phục vụ người dùng sản phẩm của mình một cách tốt nhất khi luôn đi đầu trong việc cập nhật những phần mềm và hệ điều hành mới nhanh nhất.
Từ lúc Android phát hành phiên bản Android 5.0 Lollipop với nhiều nâng cấp điện thoại iphone 6s plus cũ đáng kể như trình đa nhiệm dạng thẻ, thông báo kiểu mới và nhiều tùy biến hữu ích khác thì LG đã nhanh chóng trở thành một trong những thiết bị được “ ăn kẹo” sớm nhất khi các thiết bị như LG G2, G3,G4 đều được cập nhật lên phiên bản mới này. Nối tiếp điều đó, vừa qua với sự ra mắt của Android 6.0 Marshmallow,

LG đã quan tâm đến những “đứa con” của mình như thế nào ?

LG lại một lần nữa trở thành nhà sản xuất đầu tiên ngoài Nexus được cập nhật lên phiên bản mới nhất đầy mong chờ này, để làm được điều này LG đã có sự hợp tác và làm việc tốt với Google trong thời gian qua. Phiên bản Android 6.0 Marshmallow đang được người dùng Smartphone trông chờ và muốn sử dụng iphone 6s xách tay nó trên chiếc máy của mình bởi nhiều nâng cấp đáng giá như hỗ trợ chuẩn cảm biến vân tay, tiết kiệm pin thông minh hay Android Pay để thanh toán trên các ứng dụng.

LG đã quan tâm đến những “đứa con” của mình như thế nào ?

Cũng giống như ông lớn Apple đã làm trong thời gian vừa qua khi đưa bản cập nhật IOS 9 lên trên các thiết bị của mình kể từ chiếc iPhone 4s hay iPhone 5 ra mắt khá lâu thì LG cũng đã làm tương tự khi thông tin cho biết, những thiết bị của họ kể từ chiếc LG G2, G3 hay các phiên bản cao cấp hơn cũng sẽ được nhận được bản cập nhật sớm nhất. Tuy nhiên, thời gian đầu bản cập nhật sẽ dành cho người dùng Ba Lan và các nước còn lại sẽ có iphone 6S màu hồng được cập nhật ngay sau đó.
Như vậy có thể thấy rằng, LG đã và đang lấy lòng người dùng khi luôn đi đầu trong các thiết bị về việc cập nhật phần mềm. Hy vọng nhà sản xuất này sẽ làm nhiều hơn thế nữa để những chiếc Smartphone của họ càng hoàn hảo hơn.

Related Articles