Ronaldo truyền cảm hứng cho hai bàn thắng trong ba phút giúp Bồ Đào Nha vào chung kết

Category: Tổng hợp 19 0

Cristiano RONALDO làm nên lịch sử giải vô địch châu Âu như Bồ Đào Nha đã kết thúc đột Euro 2016 hành trình Wales với một chiến thắng bán kết 2-0 mà sai họ vào trận chung kết.

Trong những gì được coi là một cuộc đọ súng giữa Ronaldo và anh Real Madrid đồng đội Gareth Bale, đó là đội trưởng Bồ Đào Nha đã thắng thế, mở tỉ số trong Lyon với một tiêu đề 50 phút hùng vĩ mà thấy anh ta buộc kỷ lục trong chín Pháp vĩ đại Michel Platini bàn thắng tại vòng chung kết Euro.

Anh cũng kiến tạo lên Nani ghi bàn thứ hai của Bồ Đào Nha ba phút trước khi an ủi câu lạc bộ đồng nghiệp của ông Bale trên sân ở cuối.

“Nhóm nghiên cứu đã làm một công việc tuyệt vời để đạt được cuối cùng. Tôi hy vọng vào ngày chủ nhật bạn sẽ thấy tôi khóc với niềm vui “, Ronaldo nói.

 

Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha kỷ niệm tại phần cuối của Euro 2016 bán kết.

Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha kỷ niệm tại phần cuối của Euro 2016 bán kết. Nguồn: AP

“Tôi luôn nói rằng tôi muốn giành chiến thắng một cái gì đó với Bồ Đào Nha. Tôi đã ở mức cao nhất trong 13 năm. Số liệu thống kê không bao giờ nói dối. “

Bale nói với ITV: “Chúng tôi rõ ràng là ồ ạt thất vọng. Nhưng chúng tôi đã có thể tự hào về bản thân mình đầu tiên và quan trọng nhất.

“Chúng tôi đã cho tất cả mọi thứ, trên sân, ngoài sân cỏ. Chúng tôi đã cố gắng để tận hưởng những kinh nghiệm của các giải đấu. Chúng tôi muốn cảm ơn các fan hâm mộ cho tất cả các hỗ trợ chúng tôi đã có – nó được hoàn toàn không thể tin được “.

 

Wales Gareth Bale, trái, và Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha ôm hôn nhau.

Wales Gareth Bale, trái, và Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha ôm hôn nhau.

người đàn ông Fernando Santos bây giờ đi vào một cuộc thách chủ nhật tại Stade de France với hoặc Đức hoặc tổ chức Pháp, người đã gặp nhau ở Marseille hôm thứ Năm.

Nó sẽ chỉ của Bồ Đào Nha thứ hai chính thức sau Euro 2004, khi một Ronaldo 19 tuổi đã để lại trong nước mắt trên sân Estadio da Luz ở Lisbon sau khi đội chủ nhà bị đánh đập 1-0 của Hy Lạp.

CR7 truyền cảm hứng cho đồng đội nhanh chóng

Trong khi Ronaldo – có ba mục tiêu rời khỏi anh ta một ngắn của cầu thủ ghi bàn hàng đầu giải đấu của Pháp Antoine Griezmann – đóng vào những gì sẽ là danh hiệu quốc tế đầu tiên của mình, Bale và xứ Wales của những giấc mơ của thi đua Hy Lạp cuối cùng đã kết thúc.

Related Articles