Sàn gỗ Căm xe quý hiếm giá đắt

Category: Nội, Ngoại thất 339 0

Sàn gỗ Căm xe là một loại sàn gỗ tự nhiên quý

Bạn có biết chất lượng gỗ Căm xe quý hiếm vừa rắn chắc lại chống được mối mọt tấn công vì vậy mà sau khi được chế tạo thành sàn gỗ Căm xe thì các đặc tính này vẫn được giữ nguyên. Cũng vì lý do như vậy mà không chỉ là sàn gỗ Căm xe mà tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên khác đều như vậy. Mà giá sàn gỗ Căm xe cũng khá đắt nên không phải ai cũng có thể sử dụng được mẫu sàn gỗ này cho ngôi nhà của mình thêm hoàn thiện trong thiết kế nội thất hoàn hảo của mình.

Thẩm mỹ của sàn gỗ Căm xe

Tuy rằng là sàn gỗ tự nhiên nhưng cũng có nhược điểm mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng đều e ngại. Đó là gia san go tu nhien không chỉ cao hơn một chút so với sàn gỗ công nghiệp, mức chênh lệch có khi cao hơn gấp 3 so với sàn gỗ công nghiệp cao cấp là bước cản lớn nhất khiến người tiêu dùng quyết định mua sàn gỗ tự nhiên như vậy.

Trên thực tế thì sàn gỗ Căm xe cũng vẫn chiếm được cảm tình từ những người yêu thích đồ gỗ mỹ nghệ hay đồ gỗ nội thất. Bản chất màu đỏ sẫm là tone màu chỉnh của loại sàn gỗ này, nếu có sự kết hợp hài hòa trong trang trí nội thất thì có thể mang lại sự sang trọng nhất mà lại không làm kệch cỡm trong thiết kế tổng thể ngôi nhà.

So với sàn gỗ Lim thì độ rắn chắc không chỉ là mạnh hơn một chút vì vậy về độ bền và trước những tác động của ngoại lực thì sàn gỗ Lim vẫn có thể đáp ứng mang lại cho người tiêu dùng một nền nhà siêu bền, siêu đẹp theo thời gian.

sàn gỗ lim sản phẩm sàn cao cấp

Lựa chọn sàn gỗ Căm xe tự nhiên cũng là một phương pháp làm tăng thêm sự tự nhiên và thân thiết hơn với ngôi nhà. Không còn cảm giác lạnh lẽo dù bạn phải bận bịu bên ngoài cả ngày mới có thời gian một chút buổi tối về phòng.

Related Articles