Thanh lý sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Chiu Liu

Category: Nội, Ngoại thất 313 0

Chúng tôi không phải là cửa hàng chuyên bán các loại sàn gỗ hay sàn gỗ tự nhiên, chúng tôi chỉ là một hộ gia đình cần thanh lý sản phẩm sàn gỗ giáng hươngsàn gỗ Chiu Liu bởi vì cuối năm nay, chúng tôi có ý định rời nhà đến một nơi ở mới và nó ở khá là xa nên không thể đem theo cả sàn gỗ được

Thanh lý sàn gỗ Giáng Hương, dòng sàn gỗ tự nhiên Lào cao cấp

 

Sàn gỗ tự nhiên thanh lí vẫn còn rất tốt

Vì tính chất công việc được luân chuyển nên mặc dù nhà mới được xây dựng và trang bị rất nhiều sản phẩm sàn gỗ tự nhiên những chúng tôi dù rất tiếc nhưng cũng phải thanh lí. Hiện nay, diện tích mặt sàn chúng tôi có khoảng 50m2 và một cầu thang. Đối với tầng một, gia đình chúng tôi lắp đặt sàn gỗ Giáng hương với kĩ thuật thả nổi. Chính vì vậy sẽ rất dễ dàng lấy được các thanh sàn gỗ Giáng Hương khỏi sàn nhà mà không hề làm hư hỏng.

Sàn gỗ Chiu Liu, dòng sàn gỗ tự nhiên cứng nặng

Tuy nhiên, tầng 2 và cầu thang lại được sử dụng sàn gỗ Chiu Liu với kĩ thuật dán keo. Đây đều là hai kĩ thuật tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng với việc dán keo sẽ làm bạn tháo dỡ mất thời gian hơn nên chúng tôi có thể du di cho bạn một chút về giá cả sàn gỗ Chiu Liu. Nếu bạn không ngại thì có thể gọi giúp luôn thợ đến tháo dỡ các loại sàn gỗ tự nhiên này mà gia đình chúng tôi có. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ nhà tôi đã cung cấp. Xin cảm ơn!

Related Articles